5 bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản gia đình nào cũng phải có

Đăng bởi NGUYỄN TÙNG LÂM vào lúc 01/10/2019

5 bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản gia đình nào cũng phải có

Bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản trong các gia đình gồm những loại dụng cụ nào? Liệu gia đình bạn đã có đủ 5 bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản để có thể linh hoạt trong mọi công việc không? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản nhất định phải có trong gia đình.

 

1. Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng

Có lẽ cái tên đã đủ nói lên được chức năng của nó rồi đúng không? Đây được coi là bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản rất thiết thực trong gia đình bạn.

5 bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản

Khác với những bộ dụng cụ sửa chữa chuyên dụng khác với bộ dụng cụ sửa chữa đa năng chúng ta sẽ tập trung vào dụng cụ sửa chữa vì vậy các chi tiết sẽ khá đầy đủ.

Với một bộ dụng cụ sửa chữa đa năng bạn cần có đủ: kìm, mỏ lết, bút thử điện, rao rọc giấy, tua vít, đèn pin, thước dây, hộp đinh, búa.

2. Bộ dụng cụ sửa chữa có máy khoan

Với bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản này bạn sẽ có thể bắt vít hay khoan các chi tiết một cách dễ dàng. Điểm mấu chốt của bộ dụng cụ này chính là chiếc máy khoan đa năng. Bạn có thể lựa chọn những bộ dụng cụ 23,48, 118, 283 chi tiết với tùy mục đích sử dụng khác nhau.

5 bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản

Nếu bạn chưa có bộ dụng cụ sửa chữa có máy khoan trong gia đình thì quả là một thiếu sót lớn. 

3. Bộ tua vít

Tua vít luôn là dụng cụ hữu ích khi bạn thay tháo các thiết bị. Chính vì vậy bộ tua vít nằm trong top 3 bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản cần thiết nhất.

Với bộ tua vít bạn có thể sử dụng chúng một cách linh hoạt với nhiều công dụng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một bộ tua vít giá rẻ với mức giá chỉ vào trăm ngàn mà vẫn đảm bảo chất lượng trong mùa giảm giá cuối năm.

4. Bộ dụng cụ sửa chữa xe máy, ô tô

Vâng và một bộ dụng cụ sửa chữa hết sức quan trọng đối với các đấng mày râu chính là bộ dụng cụ sửa chữa xe máy, ô tô.

5 bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản

Được coi là một bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản thiết thực và luôn  được mang theo nó khá tiện dụng trong nhiều trường hợp. Để có thể lựa chọn được bộ dụng cụ sửa chữa xe máy, ô tô tốt bạn nên tìm hiểu một chút về những thương hiệu đang cung cấp bộ dụng cụ chất lượng với giá cả hợp lý. 

5. Bộ dụng cụ sửa chữa máy tính 

Bộ dụng cụ sửa chữa máy tính hay đơn giản hơn là bộ dụng cụ vệ sinh máy tính có thể nói là vật bất ly thân của dân văn phòng. 

Bộ dụ cụ vệ sinh máy tính đơn giản chỉ bao gồm dung dịch vệ sinh máy tính, chổi nhỏ, khăn lau và bóng thổi. Nếu chỉ để dùng trong gia đình thì bộ như vậy là đủ. Nếu bạn cẩn thận hơn hoặc muốn vệ sinh cho nhiều máy tính thì có thể trang bị bộ vệ sinh máy tính có 7-9 món.

Trên đây là 5 bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản mà bạn cần biết để mua ngay cho gia đình nếu như chưa có.  Tùy vào mục đích và tần suất sử dụng mà bạn lựa chọn bộ dụng cụ phù hợp khi cần thiết. 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

http://viettool.com.vn

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Viettool Việt Nam

Địa chỉ: VPHN: Số 23, Ngõ 419/8 Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Ship code toàn quốc, cần tư vấn thắc mắc xin liên hệ :

📞0911.980.085
: Mr; Bình:  sale.da2@viettoolvietnam.com.vn

 ☎️ 024.66.807.859,Mrs: Linh

✉️email: admin@viettool.com.vn - sale@viettool.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Giới Thiệu Hãng KS Tools
Giới thiệu
Bộ Cờ Lê 2 Đầu Mở 6-32mm Kstools 517.0125
Giới thiệu
Bộ Lục Giác Đầu Hệ Inch Kstools 920.2050
Giới thiệu
Review dao cắt ống đồng 103.1000 Kstools
Giới thiệu
Bộ kìm 3 chi tiết 115.1010 KStools
0911.980.085
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM