Là loại công cụ để lấy các vòng nằm âm bên trong vỏ thiết bị. Như trong lỗ hẹp, lỗ mùl, với  11 đầu NONG kích thước khác nhau để có ứng dụng cho các đường kính trong của vòng bi khác nhau.

Đối với dòng sản phẩm này sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau như: Đầu NONG, Búa trượt, thanh Counter support(vai cảo và thanh phản lực). như vậy đối với các chi tiết trên sẽ có mã riêng, nên các bạn có thể mua riêng từng mã hoặc sẽ có nguyên Set để các bạn lựa chọn. Chính vì vậy bên dưới sẽ có những mã cho từng Model để các bạn lựa chọn theo nhu cầu.

Búa trượt sẽ được kết hợp với đầu NONG trong trường hợp vỏ ngoài và chứa vòng bi mỏng, hoặc không gian thao tác không thuận tiện thì sẽ sử dụng bứa trượt để kéo dưới tác dụng tịnh tiến của đầu đối trọng.

#Tên gọi khác: cảo vòng bi trong, cảo trong, vam tháo vòng bi trong, cảo bạc đạn trong, cảo trong bạc đạn

Đối với thanh Counter support kết hợp với đầu NONG trong trường hợp vỏ thiết bị chứa vòng bi dày, và không gian thao tác thoải mái, đối với loại này, lực được phân bố đồng đều và đỡ tốn sức hơn khi dùng Búa trượt vì lực kéo được tác động thong qua chuyển động quay của Ty ren hướng tâm,

Các đầu NONG này sẽ có đường kính khi chưa hoạt động từ  5mm – 65mm, và khi hoặt đọng sẽ từ 7mm 76mm( đây cũng chính là đường kính trong của vòng bi).

Tất cả các chi tiết của bộ cảo đều được thiết kế chế tạo theo công nghệ luyên kimn của Đức, nên mang đến cho người sử dụng một sane phẩm đặt chất lượng hoàn hảo, tuổi thọ cao, đảm bảo an toàn cho thiết bị


 

Bộ cảo cơ khí kéo móc bạc đạn bên trong Kstools 

#Tên gọi khác: cảo vòng bi trong, cảo trong, vam tháo vòng bi trong, cảo bạc đạn trong, cảo trong bạc đạn

Bộ kéo giãn nở bên trong áp dụng cho các bạc đạn ống lót có đường kính lỗ từ Ø: 510 – 75 mm. Bộ cảo trong này được áp dụng rộng rãi trong nghành bảo trì bảo dưỡng trong xí nghiệp, trong các gara sửa chưa xe hơi, xe máy…

Đối với phần đầu NONG (phần sẽ ôm vào vòng của chi tiết) được thiết kế tinh tế, mỏng, dạng côn. Được tôi cao tần nên lưỡi dù rất mỏng vẫn đủ độ cứng để làm việc móc các vòng bị trong phạm vi áp dụng. Chống trầy xước, mẻ mép tì trong thời gian dài vận hành.

Nhiều đầu NONG điều chỉnh với các kích thước, độ mở khác nhau, đảm bảo độ bám (ôm) chính xác từ phía sau vòng bi, ống lót, v.v.

Vòng bi, ống lót, vòng đệm, v.v. được tháo ra dễ dàng.

Với các loại kích thước: to – nhỏ, dài – ngắn, mập – ốm.

Như vậy đối với mỗi Model khác nhau thì sẽ có kích thước khác nhau cho cấu kiện trên.

Nếu các bạn vẫn còn nhiều thắc mắc chưa biết nên chọn loại sản phẩm nào để phù hợp nhất với công việc, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết, các dòng sản phẩm hiện nay Viettool đang cung cấp: https://kstools-vietnam.com.vn/

Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh chóng và chính xác hơn:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Viettool Việt Nam

Địa chỉ: VPHN: Số 23, Ngõ 419/8 Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Ship code toàn quốc, cần tư vấn thắc mắc xin liên hệ :

📞0911.980.085 – Mr.Bình

Email: sale.da2@viettoolvietnam.com.vn

Facebook : Viettool Mart

Chúng tôi luôn sẵn luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp thắc mắc cho các bạn!

#Tên gọi khác: cảo vòng bi trong, cảo trong, vam tháo vòng bi trong, cảo bạc đạn trong, cảo trong bạc đạn

Sản phẩm bạn đã xem

Giới Thiệu Hãng KS Tools
Giới thiệu
Bộ Cờ Lê 2 Đầu Mở 6-32mm Kstools 517.0125
Giới thiệu
Bộ Lục Giác Đầu Hệ Inch Kstools 920.2050
Giới thiệu
Review dao cắt ống đồng 103.1000 Kstools
Giới thiệu
Bộ kìm 3 chi tiết 115.1010 KStools
0911.980.085
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM