KS TOOLS Werkzeuge - Maschinen GmbH là một trong những nhà cung cấp dụng cụ và thiết bị nhà xưởng hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1992 sản xuất 30 loại công cụ cơ bản. Ngày nay công ty có hơn 350 nhân viên và chín công ty con trên toàn thế giới sản xuất với khoảng trên 5000 loại công cụ thiết bị.

KS TOOLS nổi bật bởi chất lượng cao sản xuất theo tiêu chuẩn DIN ISO 9001, đổi mới liên tục, giá cả cạnh tranh. Phạm vi áp dụng lớn từ sản xuất công nghiệp, khai khoáng, dược phẩm, gara ô tô….

Sản phẩm của KS TOOLS đã có mặt trên 135 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mai & Dịch Vụ Viettool Việt Nam là một trong những đối tác đầu tiên của hãng từ năm 2013 và đến năm 2016 trở thành đại lý độc quyền cho tới nay. 

Hai bên đã có những những bản ghi nhớ, chứng nhận độc quyền cùng hợp tác và phát triển thị trường. Hàng năm hai bên đã tham gia các các triển lãm về Handtools, các buổi tư vấn khách hàng, quảng cáo sản phẩm mới…Chúng tôi công ty Viettool Việt Nam cũng rất tự hào khi mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

Cuối cùng Viettool-Kstools xin cảm ơn các khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Kstools, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành một đối tác tin cậy cung cấp giải pháp, thiết bị, công cụ dụng cụ cho Quý khách hàng.

 

 

Viettool Vietnam Trading and Services Co., Ltd

 

Website: https://viettool.com.vn/

               https://hatoma.com.vn/

               https://vietcnc.vn/

 

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UChYyZCqFZ7p556Y-anjVTPg/videos

Fanpagehttps://www.facebook.com/viettool.com.vn/

Số 23, ngách 8, ngõ 419 đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Headquarter: No.23/8, 419 Lane, Linh Nam Street, Linh Nam Ward, Hoang Mai District, Hanoi, Vietnam.

Trading office at Ha Tinh: Lien Phu - Ky Lien - Ky Anh - Ha Tinh, Viet Nam.

Trading office in Ho Chi Minh: 491/25 Huynh Van Banh - Ward 14 - Phu Nhuan District - Ho Chi Minh City.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
Hotline: 091.198.0085