Kéo cắt tôn chuyên dụng Kstools

Đăng bởi Viettool VN vào lúc 26/08/2020

Kéo cắt tôn chuyên dụng, có cả loại cắt thẳng và cắt bo cua. Kéo chuyên biệt cho người thuận tay phải hoặc tay trái. Cắt thép tấm, tấm kim loại. Kéo chuyên dụng cắt shim lá. Cắt giấy kỹ thuật, cắt vải bạt, cắt tấm amiang. Kéo cắt thảm, cắt băng lụa hoặc các tấm bọc lót.

 

Kéo cắt tôn, thép tấm.

Cắt thép tấm còn dùng vào việc cắt các vật liệu khác có độ cứng vừa phải. Kéo tỉa cành cây. Kéo cắt cành cây kiểng. Kéo cắt đa năng, sản xuất bởi các nước thuộc khối EU/G7.

Có vài chục loại kéo cắt tấm kim loại khác nhau, chủ yếu khác nhau về kiểu mỏ cắt và khả năng cắt, phạm vi áp dụng. Tất cả các loại kéo cắt tôn, kéo cắt thép tấm đều có cơ cấu lò xo tự mở ngàm, khóa đuôi lại khi dùng xong. Lưỡi cắt siêu cứng, sắc bén và bền. Vết cắt ngọt ngào, lực cắt lớn trong khi lực tác động nhỏ.

Kéo cắt tôn được làm từ thép nên rất bền, trải qua quá trình nhiệt luyện nên khả năng chịu lực rất tốt. Phần lưỡi cắt của kéo được mạ và thấm một lớp Crom để đạt được độ cứng cao nhất, đảm bảo cho quá trình thi công cắt tôn không bị sứt, mẻ.

Có rất nhiều kiểu kéo cắt tôn, phần lớn khác nhau ở kết cấu lưỡi cắt. Cụ thể là: kéo lưỡi thẳng, lưỡi cong sang trái, lưỡi cong sang phải. Mỗi loại được cấu tạo phù hợp với mỗi người, mỗi yêu cầu công việc. Ví dụ như: loại lưỡi thẳng có thể dùng cho cả người thuận tay trái và người thuận tay phải.

 

Kéo cắt tôn có thiết kế đa dạng ở kết cấu lưỡi cắt.

 

Bởi cấu tạo đặc biệt, kéo cắt tôn có thể cắt được những cuộn thép nguội dày 1.2mm và có thể cắt được inox với chiều dày lên đến 0.7mm. Với thiết kế mũi kéo đa dạng, kéo có thể cắt tôn ở nhiều vị trí, hình dạng, độ dày khác nhau theo hướng mở rộng của kéo.

Tay cầm của kéo được bọc một lớp nhựa cứng, trên bề mặt có độ sần vừa đủ nhằm tăng độ ma sát, độ bám, giúp người sử dụng nắm giữ kéo chắc hơn. Bên cạnh đó, nhiều kéo thiết kế có ngàm hoạt động tốt, nhả nhanh sau khi sử dụng. Nhờ cơ cấu lò xo hãm lại nên người tiêu dùng đỡ tốn sức, công việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

 

 

Kéo cắt tôn có ngàm kết cấu lò xo, hỗ trợ tốt cho người tiêu dùng.

Đầu kép hẹp vừa nhằm tăng độ chính xác khi cắt, vết cắt không sạch, mặt cắt xấu. Có thiết kế tay cầm thoải mái, gọn nhẹ nằm gọn trong tay ở hai vị trí nắm giữ nên cắt nhanh và mạnh hơn. Chốt khóa giúp bảo vệ lưỡi cắt của kéo khi không sử dụng và bảo quản cất giữ kéo an toàn hơn.

Hoặc cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

  • Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Viettool Việt Nam
  • Địa chỉ: VPHN: Số 23, Ngõ 419/8 Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Ship code toàn quốc, cần tư vấn thắc mắc xin liên hệ :
  • SĐT: 0911.980.085 – Mr.Bình
  • Email: sale.da2@viettoolvietnam.com.vn

 

 

Tags : kéo cắt thép tấm, keo cat ton, kéo cắt tôn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Giới Thiệu Hãng KS Tools
Giới thiệu
Bộ Cờ Lê 2 Đầu Mở 6-32mm Kstools 517.0125
Giới thiệu
Bộ Lục Giác Đầu Hệ Inch Kstools 920.2050
Giới thiệu
Review dao cắt ống đồng 103.1000 Kstools
Giới thiệu
Bộ kìm 3 chi tiết 115.1010 KStools
0911.980.085
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM